Home / Cách thông tắc Bồn Cầu / Cách thông bồn cầu bị tắc nặng sau 1 nốt nhạc

Cách thông bồn cầu bị tắc nặng sau 1 nốt nhạc

Bồn cầu bị tắc thường do là nhiều nguyên nhân. Trong một số trường hợp bồn cầu bị tắc nhẹ, chúng ta thường sử dụng cách thông bồn cầu tại nhà nhờ vào hóa chất hay dụng cụ thông. Tuy nhiên, nếu bồn cầu bị tắc nặng việc áp dụng các cách thông thường không thể nào khắc phục được. Vậy cách thông bồn cầu bị tắc nặng như thế nào?

Cách thông bồn cầu bị tắc nặng

Cách thông bồn cầu bị tắc nặng

Khi bồn cầu bị tắc nặng, nếu chúng ta áp dụng các cách thông thường thì có thể khiến tình trạng trở nên nặng hơn. Không những thế, còn gây nên khả năng nước và chất thải tràn ra sàn nhà gây mất vệ sinh và có mùi hôi thối. Ảnh hưởng đến không gian sinh hoạt chung của cả gia đình.

Vì các cách thông thường như hóa chất, nước sôi…trong trường hợp này thường không mang lại hiệu quả như mong đợi. Vậy cách thông bồn cầu bị tắc nặng như thế nào? Đơn giản và hiệu quả nhất chính là nhờ tới dịch vụ thông tắc bồn cầu.

Sử dụng dịch vụ thông tắc bồn cầu của công ty nào?

Dịch vụ thông bồn cầu của công ty TNHH vệ sinh môi trường Tràng An

Cách thông bồn cầu bị tắc nặng chính là gọi dịch vụ thông tắc bồn cầu. Tuy nhiên, hiện nay trên thị trường, nhất là tại địa bàn thành phố Hà Nội có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ này. Vậy bạn sẽ sử dụng dịch vụ của công ty nào?

Là đơn vị hoạt động lâu năm trong lĩnh vực vệ sinh, công ty TNHH Vệ sinh môi trường Tràng An chính là lựa chọn hòan hảo nhất của bạn, khi cần tới dịch vụ thông tắc bồn cầu.

Với đội ngũ nhân viên làm việc lâu năm trong nghề, giàu kinh nghiệm chúng tôi sẽ xác định nguyên nhân gây nên tình trạng bồn cầu bị tắc nặng của gia đình bạn. Sau khi xác định xong nguyên nhân sẽ đưa ra phương án xử lý thích hợp. Nếu xác định, nguyên nhân là do bể phốt đã đầy, chúng tôi sẽ huy động đội xe đến để thực hiện việc hút bể phốt.

Tất cả hoạt động do công ty cung cấp đều được thực hiện một cách nhanh chóng. Đặc biệt giá hút bể phút hòan tòan ưu đãi, hút bể phốt với diện tích càng lớn giá lại càng rẻ.

Ngòai dịch vụ thông tắc, hút bể phốt công ty chúng tôi còn cung cấp dịch vụ thông tắc cống, thông tắc chậu rửa, chậu rửa chén…

Như vậy đối cách thông bồn cầu bị tắc nặng chỉ có duy nhất một cách, đó là gọi thợ thông tắc bồn cầu. Nếu bạn cần tới dịch vụ thông tắc bồn cầu, đừng quên liên hệ với công ty TNHH Vệ sinh môi trường Tràng An. Bất kể bạn ở đâu trên địa bàn thành phố Hà Nội, chúng tôi luôn có mặt kịp thời, giải quyết nỗi lo lắng về tình trạng bồn cầu, bồn rửa mặt, bồn rửa chén, cống nước bị tắc.

Xem thêm: Bật mí 2 cách thông tắc bồn cầu hiệu quả không phải ai cũng biết