Home / Cách thông tắc nhà vệ sinh / Làm gì khi vào nhà vệ sinh có mùi cống khó chịu

Làm gì khi vào nhà vệ sinh có mùi cống khó chịu

Nhà vệ sinh có mùi cống hiện nay rất nhiều gia đình gặp phải. Thực chất, bạn có thể giải quyết dứt điểm vấn đề này chỉ sau một thời gian ngắn. Bài viết này sẽ giới thiệu cho bạn cách để giải quyết các vấn đề về mùi cống trong nhà vệ sinh và các nguyên nhân dẫn tới nhà vệ sinh có mùi cống

Nguyên nhân nhà vệ sinh có mùi cống

Nhà vệ sinh có mùi cống khiến nhiều gia đình bị gặp khá nhiều rắc rối. Đây là những nguyên nhân khiến nhà vệ sinh của mình có mùi cống bao gồm:

Nguyên nhân chủ yếu đến từ bùn và rác thải. Sau một thời gian sử dụng, bùn và rác thải tích tụ cùng với bùn đất ở phía dưới đường ống. Sau khi sử dụng một thời gian nhất định, chất thải phân hủy kết hợp với đất cát khi bạn tắm, giặt đồ… sẽ khiến cho chất thải hóa thành bùn và bốc ngược lên nhà vệ sinh của bạn.

Tuy nhiên, không phải chỉ có mùi cống mà bạn còn có các mùi khác như mùi hôi thối từ chất thải ở bồn cầu. Vấn đề này bạn cần xem xét kỹ xem mùi hôi đó có phải từ bể phốt bị đầy không. Vì bản thân bồn cầu đã có hệ thông ngăn mùi. Vì thế, chúng có những chất lượng riêng dành cho nó.

Cách giải quyết  nhà vệ sinh có mùi cống

Dựa trên tình hình thực tế và đã giải quyết qua rất nhiều vấn đề này rồi thì chúng tôi thấy rằng. Các gia đình gần như không thể xử lý được vấn đề nhà vệ sinh của mình có mùi cống. Vì đơn giản là các bạn không có đủ thiết bị để giải quyết vấn đề này.

Nếu bạn rửa xe thì hoàn toàn có thể khiến cho đường ống của bạn sạch được. Vì máy phụt có lực đẩy rất mạnh và có thể đẩy được các chất thải đi ra ngoài.

Còn đối với việc bạn thuê các dịch vụ thông tắc cống thì tốt nhất bạn nên bảo họ dùng máy lò xo. Khi máy lò xo đánh thì sẽ sạch vòng quanh đường ống. Từ đó, sẽ đánh trôi hết bùn đất trong đường ống và trả lại đường ống của bạn như mới.

Hiện nay, chúng tôi cung cấp cho khách hàng những dịch vụ như thông tắc cống, thông tắc bồn cầu, thông tắc thoát sàn. Chúng tôi có kinh nghiệm giải quyết các vấn đề về mùi hôi trong nhà vệ sinh và thông tắc đường ống. Vậy nên, hãy liên hệ ngay tới chúng tôi để được tư vấn và giải quyết nhanh nhất nhé.

Xem thêm: Nguyên nhân khắc phục tắc chậu rửa