Home / Cách thông tắc Bồn Cầu / Hóa chất thông tắc bồn cầu bị tắc và cách sử dụng

Hóa chất thông tắc bồn cầu bị tắc và cách sử dụng

Hóa chất thông bồn cầu bao gồm: dung dịch thông bồn cầu, thuốc thông bồn cầu, chai thông bồn cầu, và bột thông bồn cầu. Với cách này, bạn cần lưu ý rất nhiều khi mua và sử dụng. Vì nếu sử dụng không đúng thì rất có thể khiến cho bồn cầu nhà bạn tắc thường xuyên hơn và không thể cứu vãn.

Nên gọi là hóa chất thông bồn cầu hay hầm cầu (bể phốt)

Có rất nhiều người thường nhầm lẫn giữa hai khái niệm này. Vì thế, nhà sản xuất cũng lợi dụng sự hiểu nhầm này nhằm thúc đẩy doanh số cho sản phẩm của mình.

Ở đây bạn phải hiểu hóa chất thông bồn cầu là các hóa chất giúp bạn xử lý khi bồn cầu của bạn bị tắc và cần thông.

Còn hóa chất thông hầm cầu là xử lý khi hầm cầu có biểu hiện đầy và cần chất thải trong bồn cầu được phân hủy.

Tôi có thể nói với bạn một điều. Hiện tại không có thuốc, hóa chất nào có khả năng thông được bồn cầu. Vậy nên, bạn cần nhớ lý điều này.

Sở dĩ tôi viết bài này là vì dựa trên yếu tố từ khóa hướng người dùng. Vì là không hề có hóa chất nào áp dụng cho bồn cầu bị tắc mà chỉ áp dụng cho hầm cầu. Phần sau tôi sẽ có một số lưu ý khi bạn sử dụng hóa chất thông bồn cầu.

Sử dụng hóa chất thông bồn cầu

Với trường hợp bồn cầu bị tắc thì bạn không nên sử dụng hóa chất thông bồn cầu. Vì hóa chất thông tắc bồn cầu chỉ áp dụng để giúp phân hủy chất thải trong bể phốt (hầm cầu). Từ đó sẽ giúp việc bồn cầu cứ thông xong lại tắc không còn lặp lại nữa.

Khi bạn thấy bồn cầu nước thoát chậm cũng có thể sử dụng luôn để xử lý. Đây là biện pháp áp dụng trước và bạn cần phải rất chú ý. Thường thì khoảng 3 tháng gia đình nên đổ 1 lần để bổ xung vi khuẩn cho bể phốt.

Đối với bồn cầu đã bị tắc thì bạn nên chọn lựa chọn các cách thông tắc bồn cầu để có được sự giúp đỡ tốt nhất nha.