Home / Cách thông tắc Bồn Cầu / Viên thông bồn cầu mua ở đâu ? Cách sử dụng

Viên thông bồn cầu mua ở đâu ? Cách sử dụng

Bồn cầu nhà bạn đang bị tắc hoặc bẩn. Viên thông bồn cầu sẽ là một trong những sự lựa chọn trong cách thông bồn cầu của chúng tôi. Với công nghệ hiện nay con người đã sản xuất ra rất nhiều sản phẩm thích hợp và hữu ích cho gia đình của bạn. Giúp bạn vệ sinh bồn cầu, thông bồn cầu nhanh hơn và hưu hiệu hơn.

Viên thông bồn cầu là gì ?

Viên thông bồn cầu là hợp chất có chưa chất tạo bọt cùng rất nhiều các chất hóa học như: sodium perborate, agent (acid béo natri)… có khả năng khử mùi, diệt khuẩn, mùi tanh hôi.

Viên thông bồn cầu mua ở đâu ?

Bạn hoàn toàn có thể mua viên thông bồn cầu tại các tiệm tạp hóa gần nha. Đặc biệt, hiện nay trên internet và các trang thương mại điện tử cũng có rất nhiều các sản phẩm viên thông bồn cầu. Bạn có thể đặt hàng trực tiếp tại cửa hàng họ sẽ gửi về tận nơi cho bạn.

Cách sử dụng viên thông bồn cầu

Thực tế, sử dụng viên thông bồn cầu tương đối đơn giản. Khi bạn sử dụng, cái quan trọng nhất là khi bạn dùng cần chú ý tới là số lượng sử dụng. Bạn không nên quá lạm dụng khi sử dụng với bồn cầu.

QUan trọng, viện thông bồn cầu chỉ nên dùng để vệ sinh bồn cầu và khử mùi là chính. Đối với thông bồn cầu thì không có nhiều hiệu quả. Khi thả viên thông bồn cầu lên chất thải. Bọt khí sẽ khiến chất thải tan ra và dễ di chuyển xuống đường ống hơn.

Thế nhưng, viên thông bồn cầu lại có tính diệt khuẩn rất mạnh. Khi bạn thả xuống bồn cầu quá nhiều sẽ ảnh hưởng tới vi sinh vật dưới hầm cầu. Hạn chế khả năng phân hủy của chất thải trong hầm cầu. Khiến hầm cầu nhanh đầy hơn.

Để hiệu quả hơn thì bạn nên lựa chọn các dịch vụ thông cống nếu nhà bạn bị tắc quá nặng nha. Họ sẽ xử lý triệt để cho bạn để không mất thời gian và tránh ảnh hưởng tới sức khỏe và môi trường sống của bạn.