Home / Cách thông tắc Bồn Cầu / Thông tắc bồn cầu bằng cách nào hiệu quả nhất

Thông tắc bồn cầu bằng cách nào hiệu quả nhất

Thông tắc bồn cầu là kỹ năng rất quan trọng. Nếu bạn chưa biết thông tắc bồn cầu thì rất có thể gặp phải những phen dở khóc dở cười khi đi về xinh mà bồn cầu của nhà mình bị tắc. Bài viết này sẽ giải đáp cho những bạn chưa biết cách thông tắc bồn cầu biết thông tắc bồn cầu bằng cách nào.

Thông tắc bồn cầu bằng cách nào?

Tôi đã viết rất nhiều bài viết khác nhau về thông tắc bồn cầu và các cách thông tắc cống khác nhau. Hôm nay, tôi sẽ hướng dẫn bạn những cách đơn giản nhất mà chỉ cần nghe tả qua cách làm là bạn đã có thể thao tác được dễ dàng.

Thông tắc bồn cầu bằng ống thụt bồn cầu

Ống thụt bồn cầu rất nhiều nhà có. Để sử dụng được dụng cụ này, bạn chỉ cần xả nước vào bồn cầu. Ấn ống thụ sao cho bịt kín đáy bồn cầu và ấn liên tục. Lúc đó, áp dụng từ ống thụt sẽ giúp đẩy chất thải đi. Bạn cứ làm đi làm lại vài lần thì bồn cầu của bạn sẽ được thông nhé.

Thông tắc bồn cầu bằng miếng dán bồn cầu

Nếu bạn ra cá cửa hàng điện nước hoặc siêu thị thì sẽ dễ dàng bắt gặp dụng cụ này. Đây thực chất là miếng bóng được thiết kế bằng với miệng bồn cầu. Khi sử dụng, bạn bóc lớp bóng ra và dán chùm kín mặt của bồn cầu. Làm sao không khí ở trong lòng bồn cầu không thể thoát được ra.

Bạn chỉ cần ấn liên tục thì sẽ thành công. Việc sử dụng miếng dán còn được áp dụng giống như việc thông tắc bằng ống thụt. Tuy nhiên, sử dụng miếng dán sẽ không tạo ra mùi khó chịu khi bạn thông tắc.

Về sau, có nhiều người biến tướng thay vì sử dụng miếng dán thì mọi người thường sử dụng băng dính để dán kín miệng bồn cầu lại.

Thông tắc bồn cầu băng hóa chất

Sử dụng hóa chất như các chất thông bồn cầu, thông tắc cống … tuy nhiên, bản thân tôi không đánh giá cáo các chất này. Vì khi bạn sư dụng , bạn cần có thời gian nhiều hơn để có thể chờ chất phát huy tác dụng

Cách thông tắc bồn tắm bằng hợp chất

Đối với những trường hợp các gia đình thường xuyên bị tắc thì dùng bột thông tắc bồn cầu không còn hiệu quả nữa. Nếu tính ra, còn đắt hơn so với việc thuê một thợ thông tắc bồn cầu giải quyết dứt điểm thì bạn sẽ nhàn hơn rất nhiều.

Thợ thông tắc bồn cầu

Thợ thông tắc thường sẽ là sự lựa chọn cuối cùng dành cho bạn. Vì khi bạn sử dụng những cách trên không được thì chắc chắn bạn sẽ chẳng thể làm thế nào để thông bồn cầu nhà mình.

Bạn gọi thợ thông bồn cầu cũng phải chú ý một số vấn đề sau để bạn không bị chặt chém nhé.

  • Họ thuộc công ty nào đã đăng ý kinh doanh chưa, được cấp phép hoạt động chưa
  • Cách phục vụ của họ thế nào
  • Bạn liên lạc với họ như thế nào. Qua tổng đài của công ty hay qua người quen giới thiệu

Mong rằng, bồn cầu của bạn sẽ được giải quyết nhanh chóng và hiệu quả. Không bị đau đầu vì mấy cái vấn đề nhỏ nhặt trong gia đình nha.